การสนับสนุนทางอีเมลinfo@trueprotection.co.th
เวลาทำการจันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 20.00 น.
ขอใบเสนอราคาฟรี

เกี่ยวกับเรา

การเลือกบริษัทบอดี้การ์ดไม่เคยง่ายแบบนี้มาก่อน

การมีคนที่ใช่ในสถานที่ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญสิ่งแรกสำหรับภารกิจที่จะประสบความสำเร็จ และบางครั้งอาจเป็นเรื่องยากต่อคนนอกว่าจะหันหน้าไปพึ่งใครดี

True Protection ได้ทำการประเมินบริษัทบอดี้การ์ดต่าง ๆ ในประเทศไทยอย่างรอบคอบและเลือกที่จะทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำที่มีความมั่นใจมากที่สุดและสามารถให้ความปลอดภัยได้ดีที่สุด

True Protection ช่วยให้คุณพบบอดี้การ์ดที่ดีที่สุดในราคาที่ใช่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม เราตรวจสอบความต้องการของคุณและขอใบเสนอราคาฟรีจากพันธมิตรที่เชื่อถือได้ ซึ่งดูแล้วตรงตามความต้องการของคุณ

img

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรู้ว่าต้องเคาะประตูไหนในเวลาที่ต้องเลือกบริษัทบอดี้การ์ดในเมืองไทย เราเป็นบริษัทที่เป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยคุณตัดสินใจเลือกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณในฐานะลูกค้า

slider

เปรียบเทียบบริษัทบอดี้การ์ด

เปรียบเทียบราคาและบริการระหว่างบริษัทบอดี้การ์ดต่าง ๆ ในประเทศไทย เรานำเสนอบริษัทบอดี้การ์ดที่ดีที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดเพื่อทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม
slider

มืออาชีพเท่านั้น

การเลือกบอดี้การ์ดที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก บอดี้การ์ดทั้งหมดที่เรานำเสนอถูกคัดเลือกอย่างระมัดระวังและต้องมีประสบการณ์อย่างน้อยหลายปีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคุณ

อ่านเพิ่มเติม
slider

การฝึกบอดี้การ์ด

คุณมีสิ่งที่จำเป็นในการเป็นบอดี้การ์ดหรือไม่ หรือคุณรับผิดชอบความปลอดภัยของบริษัทอยู่? โปรแกรมการฝึกอบรมของเรารับประกันว่าจะช่วยดึงศักยภาพสูงสุดออกมาจากคุณหรือทีมงานของคุณ

อ่านเพิ่มเติม

วิธีที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดในการหาบอดี้การ์ดในประเทศไทย

ขอใบเสนอราคาและรับการตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมง.

พบกับทีมงานของเรา

มีความทุ่มเทและเป็นอาชีพ

230Projects Done
68Clients Worldwide
147Owned Vehicles
105People In Team