การสนับสนุนทางอีเมลinfo@trueprotection.co.th
เวลาทำการจันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 20.00 น.
ขอใบเสนอราคาฟรี

เชื่อมโยงกับบริษัทบอดี้การ์ดที่ได้รับความนับถือมากที่สุดในประเทศไทย

slider

เปรียบเทียบบริษัทบอดี้การ์ด

เปรียบเทียบราคาและบริการระหว่างบริษัทบอดี้การ์ดต่าง ๆ ในประเทศไทย เรานำเสนอบริษัทบอดี้การ์ดที่ดีที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดเพื่อทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย

อ่านเพิ่มเติม
slider

มืออาชีพเท่านั้น

การเลือกบอดี้การ์ดที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องยาก บอดี้การ์ดทั้งหมดที่เรานำเสนอถูกคัดเลือกอย่างระมัดระวังและต้องมีประสบการณ์อย่างน้อยหลายปีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของคุณ

อ่านเพิ่มเติม
slider

การฝึกบอดี้การ์ด

คุณมีสิ่งที่จำเป็นในการเป็นบอดี้การ์ดหรือไม่ หรือคุณรับผิดชอบความปลอดภัยของบริษัทอยู่? โปรแกรมการฝึกอบรมของเรารับประกันว่าจะช่วยดึงศักยภาพสูงสุดออกมาจากคุณหรือทีมงานของคุณ

อ่านเพิ่มเติม

คำยืนยันจากลูกค้า

ความคิดเห็นจากลูกค้าของเราที่ผ่านมา

ทำไมต้องเลือกเรา

เข้าใจถึงประโยชน์ที่จะได้จาก True Protection

มีอิสระในแหล่งทางเลือกบริษัทบอดี้การ์ดที่ใช่

True Protection ได้คัดเลือกบริษัทบอดี้การ์ดที่ได้รับการยอมรับและจริงจังที่สุดในประเทศไทยอย่างรอบคอบ เราเป็นอิสระอย่างสมบูรณ์ และจะช่วยคุณสามารถหาทางแก้ปัญหาที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณ

ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมพิเศษ

ให้ True Protection จัดการทุกอย่างให้คุณ คุณเป็นลูกค้า คุณจะไม่ต้องจ่ายค่าอะไรเพิ่มอีกผ่านเรา คุณจะปลอดภัยยิ่งขึ้น และได้รับบริการที่ดียิ่งขึ้น

เงินของคุณจะปลอดภัยกับเราจนกว่าภารกิจจะเสร็จสิ้น

เพื่อให้มั่นใจว่าทั้งสองฝ่ายมีปลอดภัยทางการเงิน การชำระเงินค่าภารกิจนี้จะถูกเก็บไว้กับบริษัทของเราจนกว่าภารกิจจะเสร็จสมบูรณ์และได้รับการยืนยันแล้ว

การควบคุมคุณภาพอย่างเป็นประจำและการบังคับใช้กฎหมาย

เพื่อให้ได้รับการยอมรับว่าเป็นพันธมิตรของ True Protection ซึ่งเป็นการยืนยันถึงมาตรฐานและคุณภาพระดับสูง เราทำการควบคุมคุณภาพของพันธมิตรของเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้มาตรฐานของเราเสมอ เพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

รับใบเสนอราคาภายใน 48 ชั่วโมง

เมื่อใช้บริการ True Protection คุณจะได้รับใบเสนอราคาจากบริษัทบอดี้การ์ดชั้นนำของไทยภายใน 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับคำแนะนำจากบริษัท/บริษัทต่าง ๆ ที่เราพิจารณาว่าเหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณ

ยากที่จะรู้ว่าต้องเลือกหรือต้องเชื่อบริษัทบอดี้การ์ดไหน?

ไม่ต้องกังวล เราจะช่วยคุณค้นหาโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

TRUSTED partners